Dự án mới thực hiện
Bài viết mới
thumbnail

Định lượng giấy gsm là gì?

Khi báo giá cốc giấy, ly giấy, ống hút giấy... chúng ta thường có chỉ số gsm, thể hiện định lượng giấy làm nên sản phẩm đó. Vậy gsm là gì?
thumbnail

Backdrop sự kiện là gì? Các hình thức sử dụng

Có thể nói, bacdrop sự kiện chính là bộ mặt của chương trình, của doanh nghiệp nên cần có sự đầu tư nhất định từ khâu thiết kế tới in ấn. Để backdrop sự kiện mang lại hiệu quả tối đa, chúng cần được thiết kế thật đẹp mắt, gây ấn tượng, truyền tải được nội dung, thông điệp tới khách mời. Vậy backdrop sự kiện là gì? hãy xem qua bài viết này để biết rõ hơn.
thumbnail

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5 trong in ấn

Hoạt động trong lĩnh vực in ấn thì việc nhận biết các kích thước khổ giấy là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ nhờ đó bạn mới có thể ứng dụng đúng vào việc in ấn bằng máy in hoặc máy photocopy chuyên dụng. Trong đó phổ biến nhất là các khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5.
thumbnail

In kỹ thuật số là gì? Quy trình in kỹ thuật số

Từ khi xuất hiện, in kỹ thuật số đã tạo ra bước ngoặt lớn cho nền công nghiệp in ấn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới bởi tính năng và hiệu quả của nó. In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh sẽ được gửi trực tiếp đến máy in và cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng cao.
Nhận thông báo khi có dự án mới
© Obelix Media 2019. All Rights Reserved

A. Hướng dẫn đặt hàng làm website

Để đặt hàng làm website quý khách vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây hoặc gọi ngay hotline  0982 233 933 (Mr. Hoàng)  để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Chọn mẫu website phù hợp 

  • Truy cập vào https://bit.ly/32Z8qBO  để chọn mẫu website hoặc gửi yêu cầu đặt mẫu riêng.
  • Tại danh mục mẫu website quý khách có thể lựa chọn mẫu website phù hợp với công ty/doanh nghiệp hoặc có thể lựa chọn theo từng ngành nghề kinh doanh. Đặc biệt, có thể tham khảo giao diện để dễ dàng hình dung website mà quý khách đặt làm sẽ hoạt động như thế nào.

Lưu ý: Giao diện demo chỉ mang tính chất tham khảo, website khi hoàn thành của quý khách sẽ có một ít khác biệt về chức năng cũng như khác biệt so với giao diện mẫu gốc do chỉnh sửa nhằm đáp ứng yêu cầu riêng của công ty/doanh nghiệp.

Bước 2: Tìm hiểu chức năng website

Bước 3: Hosting & Domain của website

Nôm na thì khi bắt đầu kinh doanh cần đứng ra thuê mặt bằng bao gồm địa chỉ, diện tích... Địa chỉ càng thuận lợi, mặt bằng càng lớn thì sức chứa, khả năng phục vụ càng đông khách. Kinh doanh trên mạng cũng tương tự, địa chỉ chính là Domain (tên miền), diện tích mặt bằng chính là Hosting (nơi để chứa website). Dung lượng hosting càng lớn thì website của bạn có khả năng phục vụ nhiều khách hàng hơn và ngược lại.

Trường hợp nếu quý khách đã có sẵn Domain và Hosting chỉ cần gửi cho Obelix Media thông tin này là có thể tiến hành làm website liền. Nếu chưa có Domain và Hosting, Obelix Media có dịch vụ đăng ký giúp quý khách.

Bước 4: Đặt làm website 

Khi quý khách đã tìm hiểu đầy đủ thông tin liên quan đến việc đặt làm website và quyết định lựa chọn Obelix Media. Quý khách có thể đặt làm website online bằng cách click vào nút liên hệ đặt làm  https://bit.ly/3EVTYb4 . Điền đầy đủ thông tin (tên, email, nội dung), nhân viên Obelix Media sẽ liên hệ và tư vấn tỉ mỉ lại với quý khách.

Bước 5: Cung cấp thông tin làm website 

Để đảm bảo Obelix Media làm website theo đúng yêu cầu, nguyện vọng của quý khách, vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

  • Mẫu website quý khách chọn: Tham khảo mẫu website niêm yết tại  https://bit.ly/32Z8qBO hoặc gửi yêu cầu đặt mẫu riêng.
  • Các đề mục trên thanh menu ngang như trang chủ, giới thiệu, thông tin khuyến mãi, liên hệ…
  • Danh mục sản phẩm/hàng hóa, quý khách có thể tự cập nhật sau 
  • Một số hình ảnh và thông tin sản phẩm mẫu (để Obelix Media làm demo)
  • Thông tin liên hệ, các thông tin khác nếu có.
brand
brand
brand
brand
brand
brand
brand

From Buon Ma Thuot With Love!

Giới thiệu về chúng tôi