Dự án mới thực hiện
Bài viết mới
thumbnail

Định lượng giấy gsm là gì?

Khi báo giá cốc giấy, ly giấy, ống hút giấy... chúng ta thường có chỉ số gsm, thể hiện định lượng giấy làm nên sản phẩm đó. Vậy gsm là gì?
thumbnail

Backdrop sự kiện là gì? Các hình thức sử dụng

Có thể nói, bacdrop sự kiện chính là bộ mặt của chương trình, của doanh nghiệp nên cần có sự đầu tư nhất định từ khâu thiết kế tới in ấn. Để backdrop sự kiện mang lại hiệu quả tối đa, chúng cần được thiết kế thật đẹp mắt, gây ấn tượng, truyền tải được nội dung, thông điệp tới khách mời. Vậy backdrop sự kiện là gì? hãy xem qua bài viết này để biết rõ hơn.
thumbnail

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5 trong in ấn

Hoạt động trong lĩnh vực in ấn thì việc nhận biết các kích thước khổ giấy là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ nhờ đó bạn mới có thể ứng dụng đúng vào việc in ấn bằng máy in hoặc máy photocopy chuyên dụng. Trong đó phổ biến nhất là các khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5.
thumbnail

In kỹ thuật số là gì? Quy trình in kỹ thuật số

Từ khi xuất hiện, in kỹ thuật số đã tạo ra bước ngoặt lớn cho nền công nghiệp in ấn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới bởi tính năng và hiệu quả của nó. In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh sẽ được gửi trực tiếp đến máy in và cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng cao.
Nhận thông báo khi có dự án mới
© Obelix Media 2019. All Rights Reserved
ảnh đại diện

Mẫu Website kiến trúc - nội thất ARC-DARK

12.000.000VNĐ
-- giá cũ: 15.000.000VNĐ
  • (6)
ảnh đại diện

Mẫu Website trà - cà phê CF1021

9.800.000VNĐ
-- giá cũ: 12.500.000VNĐ
  • (8)
ảnh đại diện

Mẫu Website kiến trúc - nội thất ARC1021

12.000.000VNĐ
-- giá cũ: 15.000.000VNĐ
  • (10)

Bạn không tìm thấy mẫu giao diện mình thích?

Gửi yêu cầu đặt mẫu riêng
banner

Mẫu Website

Ngành Kiến trúc - Nội thất hiện nay là một ngành hot, có tính đặc thù và tính cạnh tranh cực kì cao vì thế nên việc thiết kế web Kiến trúc - Nội thất cần phải đáp ứng được nhu cầu quảng bá dự án của doanh nghiệp và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mà mình cần. Đồng thời, trang web Kiến trúc - Nội thất còn là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án của doanh nghiệp.
Liên hệ đặt hàng